น้ำนมไม่ค่อยมี ใครเคยกินยาประสระน้ำนมตราแม่เลื่อนบ้างกินเเล้วได้ผลไหม

ใครรุ้ช่วยบอกที

2 ตอบกลับ

เรากินแล้วได้ผลนะ มันก็อยู่ที่การกระตุ้นเต้านมของคุณแม่ด้วยนะ ต่อให้กินยาบำรุงเยอะขนาดไหน ไม่ขยันดูดขยันปั้ม ก็ออกน้อยยุดีค่ะ

5y ago

จ้า

ฟีนูแคปค่ะ ลองทานดู ดื่มแต่น้ำอุ่น ไม่ควรดื่มน้ำเย็นค่ะ