ตกขาวหรือมูกใสค่ะ

ตกขาวหรือมูกใสค่ะ 39+4 เเบบนี้อีกนานมั้ยค่ะถึงคลอด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตกขาวหรือมูกใสค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่ทีใครตอบได้ว่าอีกนานไหมกว่าจะคลอด ทำได้แค่รอ ดูอาการ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ