ตุ่ม

มีใครรู้บ้างตุ่มแบบนี้ทำยังไงถึงจะหายถ้าไม่มียาทาค่ะ

ตุ่ม
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปพอหมอมาแล้ว หมอบอกเป็น โรคต่อมไขมันอักเสบในเด็กทารก ตั้งแต่ 3 สัปดาห์ขึ้นไป จะหายเองได้ หมอให้ยามาทา ดีขึ้น อยากมห้พาน้องไปหาหมอดูก่อนนะคะ

5y ago

พอดีไปฉีดวัคซีนค่ะ เลยถามหมอ เราเลยถามมียามั้ยสงสารน้อง เขาเลยตัดตัวนี้มาค่ะ

พบแพทย์ผิวหนังค๊..จะมีตัวยาหลอดสีขาวๆ! มาให้ทาค๊แม่

Sudoครีมจ้า บ้านนี้ใช้ทาหนาๆผ่านไปสองชั่วโมวหาย

ของเราก็เป็น ไปหาหมอ หมอให้ยาตัวนี้มา หาย

5y ago

ไม่แพงค่ะ เราไปหาหมอ เขาให้มา

บ้านนี้น้องใช้ครีมเฟแอนเมออแกนิกคะ

ผดผื่นน่ะค่ะแม่ ทาขมิ้นก็หายนะคะ

ลองทาแป้งโยคีดูนะคะเผื่อน้องหาย

บ้านนี้ใช้บีเพนเท้นแล้วหายค่ะ

แนะนำตัวนี้แม่​ เพือน้องหายค่ะ

5y ago

ไม่รู้จ้า​ ลองหาในเน้ตนะแม่​

ไปปรึกษาคุณหมอค่ะคุณแม่