อีสุกอีใสอันตรายไหมคะ

ตั้งครรภ์26w เป็นอีสุกอีใส อันตรายกับลูกในครรภ์ไหมคะ ตอนนี้อาการทั้งเจ็บ ทั้งคัน ผื่น ตุ่ม ขึ้นเต็มแขน ขา ท้อง หน้าเลยค่ะ สงสารคนอยุ่ในท้อง

1 ตอบกลับ

จริงๆไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ กินยาตามอาหาร แต่แนะนำให้คุณแม่ไปหาหมอแล้วปรึกษาดีกว่าค่ะ