ท้อง6เดือนกว่าแม่ๆง่วงนอนเหมือนแม่บ้านนี้ไหมคะ ทำอะไรก็เหนื่อย ลุกเดินเริ่มลำบาก เพราะแม่น้ำหนักเยอะคะ

เป็นเหมือนกันไหมน้

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะเเม่นอนได้ทั้งวันไม่มีเบื่ออากาศร้อนๆเเค่ไหนก็หลับได้เเม่พักผ่อนเยอะๆนะคะพอน้องคลอดเเล้วเเทบไม่มีเวลานอนเลยจร้า

บ้านนี้ง่วงทุกไตรมาสค่ะ 555555 แต่ช่วง 6 เดือนขึ้นไปคือเหนื่อยง่ายมาก แต่เดินยังหอบเลยค่ะ 🤣

เป้นเหมือนกันค่ะยิ่งท้องแฝดด้วยช่วงนี้คือทำไรก้ปวดตามเนื้อตามตัว ลำบากไปหมด55

เราไม่เคยง่วงเลยกลางวันเราทำงานแปก555

นอนเก่งมากค่ะ แปปๆง่วง แล้วก็นอน 🤣