แพ้ท้อง

ตอนนี้เรากำลังท้องอยู่ มีอาการแพ้ท้องอยู่ แต่เรากลับโดนหาว่าโกหก ตอนนี้เราอยู่บ้านแฟนเรารู้สึกเหนื่อยมากเลย ทำอะไรก็เหนื่อย แต่เราต้องเลี้ยงลูกคนแรกและทำงานบ้านค่ะ บางทีเราก็เวียนหัวอยากนั่งพักบ้าง เราอยากได้กำลังใจค่ะตอนนี้เราเหนื่อยมาก

1 ตอบกลับ

สุ้ๆค่ะ หาอะไรร้อนๆกินเผื่อดีขึ้นค่ะ พักผ่อนให้เยอะๆ