แพ้ท้องหนักมากทำยังไงดี

ตามหัวเรื่องเลยค่ะแม่ๆ ตอนนี้ท้องได้เดือนกว่าแล้ว แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรก็ไม่ได้ อ้วกออกหมด ทำอะไรก็เหนื่อย หน้ามืดไปหมด เพิ่งตรวจเจอเมื่อวาน จะไปฝากท้องพน ทำยังไงดีคะแม่ๆ แล้วเวลานอน นอนคว่ำได้ไหม เราชอบปวดตรงปีกมดลูกเวลานอนหงาย ?

2 ตอบกลับ

ไปฝากท้องก่อนค่ะ. แล้วบอกหมอว่าแพ้ท้องมาก. หมอจะมียาแก้แพ้ให้ค่ะ. แล้วให้พักผ่อนเยอะๆ. ทางนี้แพ้ช่วง2เดือนครึ่งถึง3เดือนครึ่ง 1เดือนน้ำหนักลดไป8โลเลย... วิธีแก้แพ้ของเรา คือจิบน้ำอุ่นๆตลอดเวลา ผสมน้ำผึ้งสักหน่อย ติดขนมปังโฮลวีทไว้ แทะกินเรื่อยๆ ระหว่างวัน. เพราะกินอะไรไม่ได้เลยเหมือนกัน. เหม็นไปหมด. กินนมยังอ้วกออกหมด กว่าจะผ่านมาได้. ตอนนี้5เดือนแล้วจร้า. สู้ๆ

5y ago

อดทนเพื่อลูก ถ้าแค่นี้ทนไม่ได้ ก็คงเป็นแม่คนไม่ได้ เข้าใจคำว่า แม่ เต็มปากเต็มคำก็ตอนท้องด้วยตัวเองนี่แหละค่ะ จะไปฝากท้องวันนี้ก็ไม่ได้ วันนี้วันเสาร์

คนท้องต้องนอนตะแคงข้างค่ะ แพ้ท้องก็ต้องทำใจค่ะจนกว่าจะหาย

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ วันนี้เราปวดท้องทั้งวันเลยค่ะ ทรมานสุดๆ