ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมีเลือดออกแต่ไม่รู้ว่าออกตั้งแต่ตอนไหนเห็นแต่ติดที่กระโปรงต้องไปหาหมอไหมค่ะ

เป็นเลือดสีน้ำตาล

3 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัยของแม่เเละตัวเล็ก

2mo ago

ขออัพเดทนะค่ะวันที่25ไปหาหมอแล้วแต่ไม่มีอะไรผิดปกติมีแค่เลือดออกหมอเลยให้กลับมาบ้านจนถึงวันนี้เลือดยังออกอยู่แต่ไม่เยอะออกทีล่ะนิดค่ะกี่วันเลือดถึงจะหายค่ะแม่ๆ

หาหมอเลยค่ะ

ไปเลยค่ะแม่