มีเลือดออกขอคำแนนำหน่อยค่ะ

อายุครรภ์13สัปดาห์ มีเลือดออก เลาปัสสาวะเสร็จ เป็นเลือดสีน้ำตาล ออกไม่บ่อยและไม่เยอะ อันตรายไหมคะ เกิดตากอะไร#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่ารกเกาะต่ำ ให้นอนเยอะๆ หยุดเดินหรือยกของหนักค่ะ

รีบหาหมอดีกว่านะคะ อาจจะเกิดภาวะแท้งคุกคามได้ค่ะ

หาหมอค่ะ