มีเลือดออกขณะท้องได้8สัปดาห์ เป็นเลือดสีน้ำตาล ต้องใช้กระดาษชำระเช็ดถึงจะเห็น อยากสอบถามว่าอันตรายไ

มีเลือดออกขณะท้องได้8สัปดาห์ เป็นเลือดสีน้ำตาล ต้องใช้กระดาษชำระเช็ดถึงจะเห็น อยากสอบถามว่าอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

อันตรายนะคะ เราก็เคยออกช่วง11w แท้งค่ะ รีบไปหาหมดนะึะ

2y ago

ไม่ปวดท้อง อาการคือปกติมากเลยค่ะ มีแค่ปวดหลังนิดหน่อยค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ รีบไปหาหมอค่ะ