สวัสดีค่ะแม่ๆ อยากสอบถามคุณแม่ค่ะ

ก่อนอื่นเลยขอท้าวความว่า เราตรวจเจอว่าท้องตอน 6 วีคค่ะ ตอนนั้นยังซาวน์แล้วไม่เจอตัวน้อง หลังจากนั้นประมาณ 8 วีค เราเริ่มแพ้ท้องค่ะ มีอาการเหม็นอาหาร เหมือนคุณแม่แพ้ท้องท่านอื่น และเรามีเลือดออกติดกางเกงใน เป็นเลือดสีน้ำตาล ซึ่งตอนนั้นเราได้ซาวน์ท้อง ปรากฏว่าเห็นถุงไข่แดงค่ะ และเหมือนเห็นอะไรเต้นๆในถุงตั้งครรภ์ค่ะ แต่พอวันนี้เรามีนัดซาวน์ท้องอีก ครบ 10 วีคพอดี หมอบอกมีโอกาสท้องลมค่ะ เพราะซาวน์แล้วไม่เห็นอะไรแล้ว 🥹🥹 อยากถามความคิดเห็นแม่ๆค่ะ ว่าเคยมีเหตุการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ อยากสอบถามคุณแม่ค่ะ
2 ตอบกลับ

อันนี้ของเราตอน10วีค5วันค่ะ อาจจะไข่ตกช้าเลยเจอน้องช้าค่ะ

1y ago

อัปเดตนะคะ พอดีเราได้มีโอกาสเจอหมอที่รู้จัก เลยขอให้ท่านซาวน์ท้องซ้ำในวันเดียวกัน กลับเจอน้องค่ะ แต่อายุแค่ 7 w 2 วันเองค่ะ ขออนุญาตแนบรูปนะคะ ว่าที่เป็นก้อนๆใช่น้องจริงๆหรือเปล่า ฝากคุณแม่ช่วยดูหน่อยนะคะ

ในวงกลมคือตัวน้องค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ❤️

1y ago

ขอบคุณค่ะ ดีใจมากๆ❤️❤️