ท้อง36w+3นํ้านมยังไม่ไหล

เป็นเรื่องปกติไหมคะแล้วนํ้านมจะไหลตอนไหนคะ

2 ตอบกลับ

ก่อนคลอดไหลก็ไม่ผิดปกติ ไม่ไหลก็ไม่ผิดปกติค่ะ หลังคลอดมีนมทุกคนแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เราไหล 2 ชม.หลังผ่าเลยค่ะ ยิ่งเอาน้องเข้าเต้าไวยิ่งกระตุ้นไวไหลไว สู้ ๆ ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้หลังคลอด 7 วันเลยจ้า กว่าจะไหล

2y ago

ขอบคุณค่ะ