ท้อง3คลอดก่อนกี่วิคค่ะ

ท้องแรกคลอด36w ทัอง2คลอด36+2 ท้อง3แอบกัวคลอดเร็วกว่า36w

2 ตอบกลับ

ทำไมแม่คลอดเร็วทุกท้องเลยคะ​ มีเคล็บลับยังไงบ้างเอ่ย​ หรือไม่ได้ทำอะไรเลย​ พอดีแม่บ้านนี้​ 37+5 อยากแตกมากๆแล้วค่ะ

5y ago

แม่บ้านนี้ก็ขับทุกวันนะคะ​ วันนี้​ 38+4 แล้วก็ยังเงียบอยู่เลย​ 5555

36วีคก้ครบ9เดือนพอดีค่ะแม่ แต่อาจจะคลอดง่ายขึ้นค่ะ บ้านนี้ท้อง 3เหมือนกันค่ะ รอลุ้นอีก 4เดือน