สอบถามคะ แบบนี้ใช่มูกหรือเปล่าคะ ท้อง 36w+3

สอบถามคะ แบบนี้ใช่มูกหรือเปล่าคะ
ท้อง 36w+3
5 ตอบกลับ

มูกค่ะแม่ สังเกตอาการนะคะเหมือนจะเป็นมูกเลือดด้วยถ้ายังออกเพิ่มต้องไปหาหมอนะคะ

7mo ago

อ๋อ ขอบคุนคะ

ปัจจุบันอาการของคุณแม่เป็นยังไงบ้างคะ บ้านนี้มีเหมือนกันค่ะ

7mo ago

จริงๆแม่บ้านนี้เป็นแบบนี้มาเกือบจะ 2อาทิตย์ค่ะแม่ พอจะเข้าอาทิตย์ที่ 3กลับเริ่มรู้สึกหน่วงๆท้องน้อย เริ่มจี้ดๆที่ท้องน้อย และชอบปวดอึ วันนี้เข้าห้องน้ำบ่อยมากค่ะ แต่อึไม่ออก 🤣🤣

กล้วจัง​ตอนี้ก็36แล้วเหมือนกัน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

มูกค่ะ