36w

ท้อง36w.แล้วแม่ๆบ้านไหนมีเลือดออกบางไม่คะ.เวลาปัสาวะเสร็จมีเลือดออกมาแต่ไม่มาก.

3 ตอบกลับ

ควรพบแพทย์นะคะ ดูจากวีคแล้วน้องน่าจะกลับหัวแล้ว อาจจะคลอดก่อนจ้า

แม่ไม่ไปหาหมอคะ​ มีเลือดไปหาหมอดีกว่าคะ​ ปากมดลูกเปิดหรือป่าว

ไม่ควรมีเลือดออกมาค่ะ รีบไปหาหมอจ้า