เด็กไม่ยอมกินนมที่แม่ปั้มไว้

เป็นเพราะอะไรคะน้องถึงไม่ทานนมแม่ที่ปั้มไว้คะ บ้านนี้ให้น้องทานนมผงด้วยคะ หยุดทานนมแม่ประมาน 1 อาทิตย์ พอจะเอานมแม่ที่ปั้มไว้ให้กินไม่ยอมกินเลยคะ

1 ตอบกลับ

ปั๊มแช่ฟรีชหรือแช่ตู้เย็นธรรมดาคะ

4y ago

อ๋อคะ ขอบคุณคะ