ลูกน้อย5เดือนขี้ตาเเฉะเยอะมาก

เป็นเพราะอะไรคะ เช็ดออกทุกชั่วโมง อันตรายไหมต้องไปหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

ทุกชั่วโมงแนะนำพาหาหมอค่ะ บ้านนี้ก็ตาแฉะมีขี้ตา น้ำตาไหล เคยทายาก็ไม่หาย เช็ดตาเช้าเย็นจนหายเองตอน 7 เดือนค่ะ 😅

2y ago

บ้านนี้น้ำตามาเต็มตลอด หลานเราก็ร้องไห้ไม่มีน้ำตานะมีแต่เสียแต่ไม่มีอาการตาแฉะค่ะ