ลูกน้อย

คือตอนนี้เรามาอยู่บ้านสามีเราพึ่งคลอดได้5วันเราอยากพาลูกกลับไปอยู่ที่บ้านเราเพราะพ่อเเม่อยสกให้กลับอยากให้เอาลูกไปเลี้ยงที่บ้านแต่เราก็เกรงใจพ่อแม่แฟนเพราะท่านดีกับเรามากและเรามาอยู่นี้ท่านดูแลเราตั้งอต่ยังไม่คลอดแต่ใจเาอยากเอาลูกไปเลี้ยงที่บ้านเราต้องพูดยังไงทำยังไงถึงจะดีค่ะ

1 ตอบกลับ

คุยกับสามี ให้สามีช่วยคุยค่ะ และบอกว่า เราจะหาโอกาสพาหลานมาเยี่ยมบ่อยๆ ค่ะ

5y ago

กลับแฟนน้อยใจจังต่ะ