ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยนะคะ

#ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยคะ 35+4 week. ปวดอุ้งเชิงกรานเวลาขยับตัวก็ปวดค่ะ จะพลิกตัวก็ปวด จะลุกก็ปวดคะ เเบบนี้ปกติไหมคะ อันตรายไหมต้องไปหาหมอไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดตั้งแต่อายุ 32 สัปดาห์แล้วตอนนี้ก็ยังปวดอยู่เลยค่ะ ยังไม่ได้ถามหมอเลยว่าเป็นอันตรายไหมเจ็บแล้วทรมานค่ะ