รพ.รัฐเราสามารถขอให้หมอผ่าคลอดได้ไหมคะ

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ /รกเกาะต่ำแต่ไม่ขวางช่องคลอด/ตอน8เดือนได้ยากระตุ้นปอดเด็กจากรพ.เอกชน พอย้ายมาจะคลอดรพ.รัฐ ไม่ซาวไม่ดูเด็กอะไรเลย

1 ตอบกลับ

เเล้วเเต่หมอประเมินน่ะว่าให้ผ่าหรือคลอด ท่าฝากพิเศษไว้ก็ผ่าไดเ

2y ago

ตอนแรกไปฝากเอกชนคะ พอมีภาวะคลอดก่อนกำหนดเลยถูกส่งตัวมารพ.รัฐ เพราะรพเอกชนแจ้งว่า ถ้าครรภ์ไม่ถึงกำหนดไม่ส่มารถทำคลอดได้เพราะไม่มีห้อง ICU เด็ก พอมารพ.ตอนท้องแก่เลยไม่มีหมอที่ฝากพิเศษรับเลยคะ ตอนนี้ได้แต่ฝากธรรมดา