ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่

แม่ๆท่านไหนได้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่บ้างค่ะ แล้วฉีดกันตอนกี่วีคค่ะ แม่บ้านนี้ยังไม่ได้ฉีดค่ะ เลยอยากทราบ? ขอบคุนทุกคำตอบล่วงหน้าค่ะ?

27 ตอบกลับ

16สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ ของเราพึ่งได้เอกสารทางอนามัยมาเมื่อตอน21สัปดาห์ หมอก้อเลยนัดฉีดรอบหน้าค่ะ รอบนี้หมอยังไม่เบิกวัคซีนมาเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุนนะค่ะ

ฉีดก่อนตั้งครรภ์ไป 1 ครั้งค่ะ ช่วงตั้งครรภ์หมอที่ฝากครรภ์บอกว่าไม่ต้องฉีดแล้ว น่าจะขึ้นอยู่กับคุณหมอ

บ้านนี้หมอจะฉีดให้ตอน12wแต่เป็นไข้ค่ะ พอ16wจะฉีดยาหมดค่ะตอนนี้รอยาค่ะยังไม่ได้ฉีดค่ะ

แม่บ้านนี้พึ่งฉีดมาค่ะ ตอน17สัปดาห์หรือ 4เดือนค่ะ เด่วเข้า5เดือน ,ฉีดบาดทะยักค่ะ

บ้านนี้ฉีดตอน32wคะ หมอบอกสร้างภูมิให้น้องได้ถึงน้องอายุ6เดือนคะ

บ้านนี้ฉีดตอน6เดือน ล่ะก่อฉีดวันที่27ที่ผ่านมา ฉีดอีกทีธันวาคม

บ้านนี้ยังไม่ได้ฉีดเลยลงชื่อไว้ยุตอนนี้34wค่ะ

ฉีดตอน 17 วีค วัคซีนไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ คะ

ฉีดตอน4 เดือนใช้สิทธิของรัฐบาล ให้ฉีดฟรี

บ้านนี้เพิ่งฉีดเมื่อสัปดาห์ที่แล้วค่ะ 35w