เจ็บจิมิ อายุครรถ์34+2

เป็นอาการเจ็บเตือนหรือป่าวค่ะ

13 ตอบกลับ

มดลูกกดทับหัวหน่วงค่ะ ใกลคลอดจะหนักกว่านี้เยอะมาก แม่ไม่สบายใจแนะนำหาหมอเลยค่ะ บ้นนี้เป็นอะไร หาหมออย่างเดียว😁

เรา33+3วีค..ปวดร้าวไปหมด แถมมีเลือดออก.. ตอนนี้นอนดูอาการอีกนิดว่าเลือกออกแรงไม.ถ้าแรงจะได้ไปหาหมอ

4y ago

รีบไปหาหมอนะค่ะ.. เราไปแล้วแต่หมอไม่บอกอะไรว่าเป็นอะไร.แต่ดีขึ้นก็สบายใจขึ้นมาหน่อย.. แต่ก็ยังมีอาการเจ็บๆท้องยุ ตอนนี้กลับมาบ้านล่ะจ้า ก็ยังไม่รุ้ว่าเป็นอะไรแน่

ไม่ค่ะ เราเจ็บตั้งแต่26วีค จิ๊มิ๊ ขาหนีบ เดิน นอนพลิกตัวทีโอดโอยเลยค่ะ

เจ็บเพราะมดลูกกดทับหัวหน่าวคะมันเลยร้าวไปหาจิมิจ้า

ปกติค่ะ ปวดร้าวเชิงกรานได้ค่ะ อดทนสุดๆไปเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้พึ่งได้22สัปดาห์เองค่ะ

อาการปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป๋น

ปกติค่ะจะปวดๆเวลาขยับตัว

ปกติคะบ้านนี้ก้อเคยเป็น

อาการปกติค่ะ