อายุครรถ์34+5

อาการเเบบนี้เรียกปวดท้องเเข็งถี่ยังค่ะเเม่ เราไปหาหมอมาเเล้วนึงรอบเเค่ติดเครื่องเเต่หมอไม่ได้ตรวจว่ามดลูกเปิดรึยังพอกับมาบ้านก็เป็นเเบบเดิม มีมูกใสๆไม่ขุ่นไหลออกมาตลอดด้วยค่ะ

อายุครรถ์34+5
1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

3mo ago

ขอบคุณนะคะไปตรวจมาเเล้ววันนี้หัวน้องลงเเล้วส่วนมดลูกเปิดเซนเดียวได้กับมานอนรอที่บ้านคะ😊