เจ็บจิมิ

34 w ทำไมเวลาเดินถึงเจ็บจิมิ มีใครเป็นบ้างค่ะ

42 ตอบกลับ

ลูกกลับหัวอยู่ในท่าพร้อมคลอดแล้วจ้า แม่บ้านนี้ถามหมอค่ะเพราะบ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่26สัปดาห์ค่ะ

เจ็บมากๆ เวลาพลิกตัว เวลาจะลุก เวลาเดินก้าวขาแทบไม่ออก 29w แล้วค่ะ ยังทำงานอยู่เลย สู้ๆค่ะ

34วีคเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ปวดไม่หน่วงท้อง มีแต่เดินมากก้มมากท้องแข็ง ตัวเล็กโกงตัวค่ะ

เจ็บเหมือนกันค่ะ แล้วก้อเจ็บท้องน้อยด้วย กำหนดคลอด7ธ.ค ไม่รู้จะถึงกำหนดหรือเปล่า

เป็นคะ น่าจะเจ็บเชิงกรานแต่เราคิดว่าจิมิ อาจจะท้องใหญ่คะเลยเจ็บ

เป็นค่ะ จะนั่งจะนอนจะเดินปวดหมดเลยค่ะทรมานแต่พอคลอดแล้วก็สบาย

บ้านแค่20วีคจิมิบวมแล้ว เดินไม่ไหว สงสัยเพราะเป็นท้องที่4ละมั้ง☺️

5y ago

บ้านนี้ก็เป็นจ้าท้องแรก

ทรมานตั้งแต่ 28 week เลยค่ะ ตอนนี้ 34 week เจ็บ สุดเลยๆ จะลุกจะนั่งจะเดิน

เป็นค่ะตั้งแต่20weekกว่าๆเลยตอนนี้32weekแล้วทนมานานแต่ก็สู้จ้า✌️

เป็นเหมือนกันจ้า ยิ่งเวลาลุกจากที่นอนจะปวดทุกครั้งเลยค่ะ