34+2 เจ็บจิมิ

เวลานอน แล้วลุก😭มีใครเจ็บจิมิแบบบ้านนี้ไหมคะ ? เจ็บแบบทรมานมากค่ะ สาเหตุเป็นเพราะอะไรคะ ?#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😂

2 ตอบกลับ

ยิ่งใกล้คลอด ยิ่งเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆ ค่ะแม่ บ้านนี้ 37w แค่ขยับพลิกตัวเจ็บร้าวจิมิไปหมด ต้องค่อยๆขยับพลิกทีละนิด

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ คลอดง่ายๆเช่นกันจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าเพราะน้องเอาหัวลงแล้ว

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ ตั้งแต่34วีคมานี้เจ็บทุกวันเลยค่ะ✌️✌️✌️😂