จุกแน่นหน้าอก

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะแน่นท้องจุกแน่นหน้าอกหายใจไม่ค่อยสดวกเลยค่ะกลางคืนก็นอนไม่หลับเลยตอนนี้ท้องท้อง24wแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องหายใจไม่ค่อยสะดวกหรอกจ้า อวัยวะต่างๆถูกมดลูกที่ขยายตัวดันขึ้นมาเบียดกัน แถมยังต้องแบ่งเลือดกับอ็อกซิเจนไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงอีกจ้า