ตั้งครรภ์ทาครีมบำรุงผิวขาวได้มั้ยคะ

เป็นอันตรายรึป่าว

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะแม่ หมอบอกว่าคนท้องไม่ควรใช้ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของสารที่ทำให้มีผิวขาวค่ะ เพราะจะเป็นอันตรายกับลูกในท้อง ให้หาครีมบำรุงผิวที่ส่วนผสมจากธรรมชาติเท่านั้นค่ะ

บ้านนี้ก็ทาค่ะ