ปวดหัว

ปวดหัวทุกวันสามารถกินยาแก้ปวดได้ไหมค้ะ เป็นอันตรายรึป่าว ปวดแบบทรมานจะบ้านหมุนจะอาเจียนตลอดเวลา

2 ตอบกลับ

พาราได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชม. แต่อย่าทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะ ถ้าหนักมากจริงๆ แนะนำให้ปรึกษาหมอสูติฯนะคะแม่ จะได้เช็คเรื่องความดันด้วยค่ะ

พาราทานได้ค่ะ