แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างมั้ย

เดินเยอะแล้วปวดท้องหน่วงๆกันมั้ยคะ เป็นอันตรายรึป่าว#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

เคยเดินเยอะๆด้วยความเร็วปกติ ต่อเนื่องกัน2วัน มีลิ่มเลือดเล็กๆปนตกขาวออกมาค่พ เลยต้องนอนนิ่งๆงดเดิน2วัน แล้วลิ่มเลือดก็หายไปค่ะ #13wk

เป็นเหมือนกันค่ะยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นยิ่งเดินยิ่งปวดหน่วงค่ะ..คุณหมอบอกว่าเดินให้น้อยลงเพราะจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่า ปวดหน่วงๆ แต่ดีที่ไม่มีเลือดออก หมอบอกอาจจะเสี่ยงแท้งคุกคาม ห้ามยกของหนัก ห้ามเดินเยอะค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้จะไม่เป็นเพราะนั่งกับนอนซะส่วนใหญ่ ส่วนเดินจะน้อยลงค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะหมอเคยบอกพยายามอย่าเดินหรือยืนนานค่ะเลี่ยงได้ก็เลี่ยงค่ะ

เราก็กลัวมาก เดินทางไปทำงานทุกวันเลย ไป 35 โล กลับ 35 โล

เป็นค่ะ วันไหนเดินเยอะ ยืนนานจะรู้สึกหน่วงๆค่ะ

ของน้องเป็นเฉพาะตอนออกจากห้องน้ำค่ะ จะปวดๆหายๆ

นั่งนานๆก็เป็นคะ ส่วนมากจะนอนอย่างเดียว 555

ไม่ควร นั่ง ยืน เดินนานๆนะคะ