เจ็บเฉพาะหัวนม

ตอนนี้เราตั้งท้องจะเข้าสี่เดือนแล้ว รู้สึกเจ็บแค่หัวนม เจ็บๆหาย มีแม่คนคนไหนเป็นไหมคะ เป็นอันตรายรึป่าว

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป็นจ้าเจ็บทั้งหัวและเต้าเลย.มันคัดมาก โดนยังไม่ได้เลย

ไตรมาส1บ้านนิเจ็บนมมากกกก ไตรมาส2-3 คันนมรอบหัวนม ยิ่งเกายิ่งคัน😂

เป็นทุกวันค่ะ แถมยังคันนมด้วยค่ะ อยากเกามาก คันมือสุดๆ

อย่าเก่าน่ะแม่เดียวจะแตกลายเหมือนหนูค่ะ

เป็นค่ะ หมอให้เอาวาสลีนทาค่ะ อย่าเกานะคะ

เป็นคะ คันด้วยแต่สักใกล้ๆ5 เดือนก็หายจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามลูบๆ ถูๆ เบาๆ

พยายามลูบๆนะคะอย่าเกาน้ะ

ปกติเดี้ยวก้อชินค่ะ

ปกตินะค่ะ