เป็นคนที่ชอบกินเผ็ดมากค่ะกินพริกเป็นเม็ดๆเลย

เป็นอัตรายต่อลูกในท้องมากไหม ท้องแรกค่ะ24w

1 ตอบกลับ

เผ็ดจัดๆ ไม่ค่อยดีค่ะ กระเพาะอาจจะดูดซึมสารอาหารไปให้ทารกได้ไม่เพียงพอ เสี่ยงกระเพาะอักเสบด้วย ทานเผ็ดได้นะคะ แต่ไม่ควรเผ็ดจัด