24wน้องไม่ค่อยดิ้นเรยค่ะบางวันดิ้นแรงบางวันเบาบางครั้งก้อไม่ดิ้นเรยก้อมีแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย บ้านนี้ก็เป็นค่ะรู้สึกน้องไม่ดิ้น2วันถึงดิ้นก็รู้สึกเบาๆ แต่หลัง2วันมาน้องดิ้นแรงขึันค่ะทั้งกลางวันกลางคืน

ปกติคะ น้องหลับสะส่วนใหญ่ ถ้าไม่มีอาการร่วมที่รุนแรงไม่ต้องกังวลคะ