ต้องเตรียมเงินเท่าไหร่สำหรับซื้อของเตรียมคลอดคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ แม่ๆแต่ละบ้านใช้เงินเท่าไหร่สำหรับซื้อของเตรียมคลอดคะ แล้วอะไรที่เราจำเป็นต้องได้ใช้บ้าง #ท้องแรกค่ะ24w

7 ตอบกลับ

เราไปชื้อมาวันนี้ ร้านนี้ที่โบ้เบ้ทาวเวอร์ ยกโหลมาเลยคะถูกๆ ของเยอะมากครบเลยคะ

2y ago

ที่อื่นไม่แน่ใจนะคะ แต่ร้านนี้คือโบ้เบ้กรุงเทพคะมีทุกวัยเลย ครบมากๆ

บ้านนี้ตั้งงบไว้แค่5000ค่ะซื้อเฉพาะของที่จำเป็นเสื้อผ้าจะไม่ซื้อเยอะค่ะ

สนใจชุดเด็กบอกได้นะคะเราซื้อมาเยอะเกินเลยอยากบริจาค

2y ago

สนใจคะ

มีเยอะไว้ อุ่นใจสุดค่ะแม่ 😁😁

หมื่น+++ เลยค่ะ

ขั้นตำ่ 10,000ค่ะ

สนใจค่ะ