สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้อง24วีคแล้วค่ะแต่น้องยังไม่ดิ้นแรงเหมือนบ้านอื่นเลยรู้สึกมากก็แค่กระตุกแต่กระตุกบ่อยมากพอไปมองที่ท้องก็เงียบแต่เวลาจับท้องก็เหมือนมีอะไรเด้งขึ้นมาสู้มือ หรือเป็นคนหน้าท้องหนาค่ะเลยรู้สึกยาก#ท้องแรกค่ะ24w

7 ตอบกลับ

เราเป็นเเค่ บางทีก็รู้สึก บางทีก็ไม่รู้ เกิดจากผนังมดลูกเราหนาค่ะ บางคนเห็นเราเพราะผนังมดลูกหรือหน้าท้องเขาบางยิ่งเราอ้วนด้วยเห็นยากค่ะ เราเลยซื้อเครื่องวัดคลื่นหัวใจทารกในครรภ์มาใช้ฟังอุ่นใจดีค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกเหมือนดิ้น แต่ไม่แรงเหมือนแม่บ้านอื่นเลย หมอบอกน่าท้องหนาด้วย แต่ก็แอบกังวลค่ะ 25w5d

เด้งสู้มือก็แปลว่าดิ้นค่ะ น้องอาจจะขยับมือเท้าเลยกระทุ้ง ๆ

24วีค ท้องแรก ดิ้นแรงเอาเรื่องอยู่ค่ะ บางทีก็เบาๆนะคะ

24วีค เราท้องแรกค่ะ ดิ้นแรงมากค่ะ ลูกชาย

เหมือนกันเลยคะ

เหมือนกันคะ