สอบถามเพื่อความแน่ใจค่ะ

ประจำเดือนขาดมาประมาณ2เดือนแล้วค่ะ ตรวจทุกอาทิตย์ ขึ้น 1ขีด แต่พอวันนี้ตรวจ ขึ้น 2ขีดแต่จางๆ มีใครมองว่ามันขึ้น2ขีดหรือ 1ขีด บ้างไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

สอบถามเพื่อความแน่ใจค่ะ
15 ตอบกลับ

เราก็ตรวจตอนประจำเดือนไม่มาสองเดือนขึ้นชัดมากค่ะ แล้วก็ไปตรวจที่ รพ. อีก หมอยืนยันว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ ตอนนี้ 18 วีคกว่าแล้วค่ะ แม่ไปตรวจเลือดที่ รพ.เลยค่ะชัวแน่นอนค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ก่อนหน้านี้ตรวจไม่ขึ้นตรวจวันนี้10ไม่ขึ้นพอตรวจ17ขึ้นตอนแรกคิดว่าตัวเองท้องได้8สัปดาพอไปหาหมอตอนนี้ได้14สัปดาห์6วันเเล้วค่ะงง มากค่ะ

2y ago

รองไปตรวจที่รพ.เลยค่ะ

ของเราขึ้น2ขีดจางๆพอตรวจอีกวันมันชัดกว่าเดิมเลย พี่ๆที่รู้จักเขาบอกว่า ถึงจะจางๆยังไงก็ท้อง

ตรวจเจอแบบนี้เป๊ะเลยค่ะ แต่ตอนนั้นไม่มั่นใจรุ่งขึ้นเลยไปเจาะเลือดที่ รพ. ตอนนี้ 26w แล้วค่ะ

แม่ลองตรวจหลายๆยี่ห้องดูจ้า ของเราก็ขึ้นแบบนั้น แต่ไม่ถึงอาทิตป้าแดงมาเฉย

2y ago

เราตรวจทุก2วันเลยค่ะเมื่อวันเสาร์ตรวจอขึ้น1ขีด แล้วนี้ ตรวจขึ้น 2ขีดจางๆ ประจำเดือน ขาด2เดือนแล้วค่ะ

เป็นเเบบนี้ เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 20สัปดาห์เเล้วค่ะ😊😊

2y ago

20สัปดาห์เท่ากับกี่เดือนแม่บ้านนี้ไม่มา4เดือนแล้ว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทางนี้ก็ยังไม่มั่นใจค่ะแม่

2y ago

ตรวจใหม่แล้วค่ะ แต่ก็ยังเห็นอีกขีดเหมือนเดิม แต่ก็ยังไม่มั่นใจนะคะ

ค่ะ2ขีดขีด1เข้มขีด1จางค่ะคงประมาน3สัปดาห์ได้ค่ะคุนแม่

2y ago

เมื่อเช้าตรวจไม่ขึ้นอีกแล้วค่ะ งง มาก

ขึ้นแบบเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้23สัปดาห์1วันแล้ว😅

บ้านนี้จางแบบนี้เลยค่ะตอนนี้จะ6เดือนแล้ว🥰🥰🥰

2y ago

เมื่อเช้าตรวจขึ้นขีดเดียวแล้วค่ะแม่