ขอคำแนะนำปรึกษาหน่อยนะคะ มีบ้านไหนกำลังตั้งครรภ์ละเป็นสิวเต็มหน้าบ้างค่ะ

เป็นสิวหนักมาก สิวที่ไม่หายสักที ขนาดไม่ได้ใช้อะไรเลยนะคะหน้าพังมาก ใครรักษาสิวอยู่ในขนาดตั้งครรภ์บ้างค่ะ ยาทาอะไรแบบนี้ ไม่ใช่ว่าไม่เป็นห่วงลูกนะคะและไม่ได้ห่วงสวยอะไรด้วย แต่สิวนี้มันเจ็บมากๆ ทรมานมากอะบางครั้งล้างหน้าจะลำบากเพราะมันเจ็บ ทาแป้งก็เหมือนกัน ใครมีประสบการณ์แนะนำหน่อยนะคะ อยากฟังจากแม่ที่เคยเป็นแล้วเดียวถึงวันนัดกับคุณหมอจะปรึกษากับคุณหมออีกทีค่ะ ขอบคุณนะคะ

3 ตอบกลับ

มียารักษาสิวสำหรับคนท้องโดยเฉพาะอยู่นะคะเป็นยาแต้มสิวทำจากสมุนไพรค่ะ

6y ago

พอจะแนะนำตัวยาหน่อยได้มั้ยคะ เคยรักษาตามธรรมชาติแบบในกูเกิ้ลไรมาหมดแล้วก็ยังไม่หาย มันเป็นคล้ายๆสิวเรื้อรัง

เราใช้น้ำเหลือเช็ดหน้าคะ สามีไม่กล้าให้ใช้อย่างอื่น

6y ago

ของเรานานๆ ทีจะขึ้นคะ