ครีมทาหน้าสำหรับคนท้อง

แม่ๆ..แนะนำครีมสำหรับทาหน้าลดสิวลดรอยดำหน่อยค่ะ ที่ไม่ส่งผลต่อลูกในท้อง เป็นสิวหนักมาก😓#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หาเซรั่มว่านหางจระเข้ทา ก่อนลงครีทปกติค่ะ เราใช้ สบูมังคุดภูมิฤกษ เซรั่มว่านซองเขียว ครีมกานิเย่ ทั้งหมดมีใน 7 ค่ะ 😁