เป็นสิวหนักมาก

มีใครท้องอยู่สิวเยอะมากมั้ยค่ะ ขึ้นเต็มหน้าเต็มหลังมาถึงไหปลาร้า ท้องก็ขึ้นบ้าง แต่ไม่แพ้ท้องเลยกินได้ทุกอย่างไม่อ้วก ? ดีใจที่ไม่แพ้แต่เศร้าใจสิวเยอะมาก.

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้แต่ผื่นขึ้นตามตามเลยจ้า คันมากๆทรามานจริงๆจ้ะ

เปนคะ เราไปหาหมอที่คลีนิกให้ยามาทา คะ

5y ago

ลดลงคะ