เเชร์ประสบการณ์หน่อยค่า ท้องคนเเรก จะเข้าเดือนที่3

เป็นมูกสีขาวขน เเละบางทีก็เป็นมูกเลือดดำ เจ็บท้องบิดคล้ายๆเจ็บท้องประจำเดือน ไปหาหมอมั้ยค่ะ เคยไปเเล้วหมอบอกว่า อย่าเดินบ่อย

เเชร์ประสบการณ์หน่อยค่า ท้องคนเเรก จะเข้าเดือนที่3
13 ตอบกลับ

ของเราเป็นแบบนี้เลยค่ะ 2-3วัน วันที่3ช่วงตี3ปวดท้องเหมือนเป็นปจดมากกกพอไปเข้าห้องน้ำน้องก็หลุดเลยค่ะ ก่อนจะเป็นมีหมูสีน้ำตาล ไม่ใช่เสือดสด

4mo ago

อันนี้เลือดคร่ำๆ

มูกสีเลือดดำ+ปวดท้องไม่ปกตินะคะ ลองหาคุณหมอดูอีกรอบเผื่อจะได้ฉีด สอด หรือกินกันแท้งมานะคะ

แต่ถ้าปวดท้องบิดเคยมีประสบการณ์ค่ะ ครั้งแรก แท้ง ครั้งที่ 2 คือ กินอาหารผิดคะ

ภาพแบบนี้ควรเซนเซอร์นะคะ บางคนเค้ามานั่งอ่านตอนทานนู่นนี่ก็มีนะคะ

สอบถามค่ะ สรุปคุณหมอแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมไหมค่ะ

4mo ago

ไม่ค่ะ เเค่บอกว่า อย่าเดินบ่อย ห้ามยกของหนัก

นี่ก็3เดือนนะค่ะ ปกติ ไม่มีแบบนี้ค่ะ

ของเราเป้นแบบนี้แหละได้9เดือนแล้ว.

หาหมอดีกว่านะคะคุณแม่

รีบไปพบแพทย์ดีกว่าค่ะ