จะเข้าเดือนที่3แล้ว ก้อยังไม่เลิกแพ้ท้อง นานไหมถึงจะหายคะ

กินยาก้อยังไม่ดีขึ้น

35 ตอบกลับ

บ้านนี้สี่เดือนก็ยังแพ้ค่ะ บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะ

แม่บ้านนี้พึ่งเริ่มทานข้าวทานของที่อยากได้ค่ะ ปกติกินก็อวกออกๆทำให้เบื่ออาหารไปช่วงนึง แนะนำคุณแม่ว่า กินทีละนิดๆ วันนึงกินข้าวสัก3/4ครั้ง ครั้งละน้อยๆช่วยได้เยอะค่ะ ครั้งล่ะ3/4คำประมาณนี้ แม่บ้านนี้เข้าเดือนที่3ก็เริ่มปกติอาจจะมีเวียนหัวบางนิดหน่อย

แล้วแต่บางคนค่ะแม่ บางคนก็แพ้น้อย บางคนก็แพ้มาก บางคนก็ไม่แพ้เลย บ้านนี้แพ้ถึง3เดือนกว่า เข้า4เดือนถึงจะเริ่มทานอะไรได้เยอะขึ้นค่ะ

บ้านนี้เกือบ4เดือนค่ะ แพ้ชนิดทรมานเเละหนักมาก กินไรไม่ได้เลย? ผ่านมาได้เเล้วกินเก่งมากพอมาช่วงไตรมาส3เบื่ออาหารซะงั้น

เราจะคลอดแล้วยังไม่หายแพ้ท้องเลย เริ่มแพ้ท้องตั้งแต่รู้ตัวว่าตั้งครรภ์ เดือนหน้าจะออกแล้วก็ยังไม่หายแพ้ท้องเลยจร้า

บ้านนี้4เดือนเริ่มดีขึ้น กินอะไรไม่ได้เลย พอหายแพ้ก็กินจนน้ำหนักทะลุเป้าเลยค่ะ55ตอนนี้เข้า6เดือน

จะแพ้พีคๆช่วงท้ายๆด้วยค่ะถ้าหลังจากนั้นหายก็ไม่น่าจะแพ้แล้ว

บ้านนี้หายอ้วกตอน3เดือน ตอนนี้จะ5เดือน ยังกินอะไรไม่ค่อยได้ค่ะ

ใจเย็นๆนะคะพ้นเดือนที่3ไปอาการจะค่อยบรรเทาลงค่ะสู้ๆคร่า

บ้านนี้หายแพ้ตอน4เดือนค่ะ พ้นไตรมาสแรกเดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ