จะเข้าเดือนที่9

จะเข้าเดือนที่9ทำไมมาแตกตอนนี้ ทั้งคันบางทีก้ออดเกาไม่ได้ แตกแบบนี้ใครมีอะไรดีๆแนะนำบ้างค่ะแตกแร่วท่าทาจะหายแตกไหม ??

จะเข้าเดือนที่9
3 ตอบกลับ

ทำใจยอมรับค่ะ ของเราทั้งนมทั้งท้องต้นขา แล้วก้อต้นแขนนิดหน่อย หลังคลอดจากเส้นสีแดงๆจะค่อยจางเป็นสีขาวค่ะ

คลอดมาจะสองเดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ

ทาครีมบำรุงทุก2ชั่วโมงค่ะ