ขอถามหน่อยค่ะ

มีเเม่ๆคนไหนใช้บัตร30ในการคลอดของโรงบาลรัฐมั้ยคะ เเล้วเบิกประกันสังคมของพ่อ ไม่ต้องจดทะเบียนสมรสก็เบิกได้ เเชร์ประสบการณ์หน่อยค่า #ท้องเเรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เบิกได้จร้า ไม่ได้จดทะเบียนค่ะใช้บัตร30฿ตอนคลอดแล้วเบิกประกันสังคมของพ่อน้องค่ะ

เบิกได้จ้า