ค่าตรวจครรภ์ประมาณเท่าไหร่คะ ซื้อที่ตรวจครรภ์มา แล้วขึ้น 2 ขีด แต่ตรงช่องคลอดมีเลือดออก

เป็นมากเก็บ 2 วันแล้ว อยากทราบว่าค่าตรวจประมาณเท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

เลือดออกควรไปหาหมอนะค่ะ ถ้ารพ.รัฐน่าจะเสียนะค่ะ คลินิกน่าจะไม่เกิน 1,500 ค่ะ แล้วแต่อีกทีราคาไม่เท่ากันค่ะ

3y ago

บัตรทองยังใช้ในการฝากครรภ์ได้อยู่ไหมคะ

ถ้าเป็นโรงบาลที่เรามีสิทธิ์บัตรทองเสีย30คะ ไปหาหมอแล้วแจ้งอาการเขาเลยคะ