ค่าตรวจครรภ์ประมาณเท่าไหร่คะ ซื้อที่ตรวจครรภ์มา แล้วขึ้น 2 ขีด แต่ตรงช่องคลอดมีเลือดออก

เป็นมากเก็บ 2 วันแล้ว อยากทราบว่าค่าตรวจประมาณเท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นโรงบาลที่เรามีสิทธิ์บัตรทองเสีย30คะ ไปหาหมอแล้วแจ้งอาการเขาเลยคะ