คิดว่าตัวเองตั้งครรภ์

ประจำเดือนขาด เดือน ตุลาคม กับ พฤศจิกายน ซื้อที่ตรวจครรภ์มา 2 ขีด ขีด 2 จาง สรุปตั้งครรภ์ไหมค่ะ มีอาการคอแห้งหนักมาก แห้งแบบแสบคอ ตลอดเวลา ต้องทำไงค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าขึ้น2ขีดจางเเค่ไหนก็ท้องค่ะ บ้านนี้ก็จางมากแทบมองไม่เห็นตอนนี้คลอดแล้วจ้า