ท้อง5w มีมูกเลือดสีชมพูและน้ำตาล ปกติไหมคะ

เป็นมา 3 วันค่ะ

3 ตอบกลับ

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ สรุปเป็นเนื้องอกปากมดลูก ต้องตัดออกค่ะ

2w ago

ไหลตั้งแต่ 4w -6w ค่ะ แล้วผ่าออก

ไม่ปกติค่ะ อันตรายมาก หาหมอด่วนเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

หาหมอด่วนเลยค่ะ ไม่ควรมีเลือดออก