ใครเป็นบ้างคะ

มีใครเปนบ้าง ปกติไหมคะ ท้อง 5w เอง แต่มันปวดแบบรู้สึกเส้นตึงมาก ตั้งแต่สะโพกยาวไปตลอดต้นขาเลย

6 ตอบกลับ

เราเป็นตอน5-6 วีคค่ะปวดมาก ตั้งแต่สะโพกร้าวไปถึงขา ทำอะไรไม่ได้ค่ะนอกจากอดทนอย่างเดียว ใช้วิธีใช้หมอนหลายๆใบมารองหลังเวลานอน ดีขึ้นตอน7 วีคค่ะ สู้ๆนะคะ มดลูกกำลังขยายตัว

เป็นอาการปกติของคนท้องอ่อนๆ ที่สามารถเกิดขึ้นได้ค่ะ ไม่ต้องกังวลไปนะคะ ^^

บ้านนี้ก้เป็นคะ ปวดแบบร้าวๆๆเหมือนคนโดนซ้อม555

มดลูกกำลังขยายตัวคะ ปกติคะ

ทานแคลเซียมเยอะๆค่ะแม่.

ปกติค่ะแม่