ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้21w รู้สึกหายใจสะดวก หายใจไม่อิ่ม ปกติไหมคะ เป็นมา4-5วันค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกตินะค่ะ แม่จะรู้สึกหายใจรำบาก และเหนื่อยขึ้น เพราะต้องส่งไปให้ลูกน้อยในท้องด้วย จะรุ้สึกไม่สบายตัวเมื่อท้องใหญ่ขึ้น ค่อยๆ หายใจลึกๆ ผ่อนเบาๆ ใส่เสื้อผ้าที่โปร่งสะบายจะช่วยได้อีกแรกค่ะแม่