มีใครตอนท้องถ่ายออกมาเป็นสีเทาๆดำๆบ้างคะ

เป็นมา 2วันแล้วต้องไปหาหมอมั้ยคะ

23 ตอบกลับ

เป็นเพราะยาบำรุงเลือดค่ะ กินแล้วจะถ่ายเป็นสีดำ

เป็นเพราะยาที่คุณหมอให้มาจ้าา

เป็นค่ะ สีดำ เป็นเพราะยาที่กินจ้า

เป็นเพราะยาบำรุงที่หมอให้มาจ้า

เป็นผลมาจากยาบำรุงเลือดคร่า

เป็นจ้า​ เพราะยาบำรุงค่ะแม่

ผลจากยาบำรุงเลือดคะ ปกติคะ

เป็นผลจากวิตามินที่ทานค่ะ

ผลจากยาค่ะ ไม่ต้องกังวลนะ

ปกติค่ะ เป็นเพราะยาค่ะ