สอบถามค่ะทุกคน 💖

สอบถามค่ะ ท้องได้30+5 ท้องแข็งแทบจะทั้งวันเป็นมา2-3วันแล้วต้องไปหาหมอมั้ยคะ ท้องแข็งจะเป็นช่วงเวลานอนเล่นหรือนอนหลับค่ะรู้สึกว่าท้องแข็งหายใจไม่ออก 🙏💘 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำนอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันไปค่ะ เพราะถ้านอนหงายจะหายใจไม่ออกค่ะ และถ้าแม่ท้องแข็งบ่อยมากแนะนำหาหมอดีกว่านะคะ